Công Ty TNHH VLXD Nhật Gia Huy

Giới Thiệu Công Ty :

Công ty TNHH vật liệu xây dựng NHẬT GIA HUY chúng tôi là một công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp, vật liệu xây dựng ( sắt thép, cát đá xây dựng….. ) hàng đầu tại Tp.HCM.  Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Rất mong nhận được được nhiều đơn đặt hàng từ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

PHƯƠNG CHÂM – Khách hàng là thượng đế:

NHẬT GIA HUY Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của quí khách hàng lên trên hết. Công ty không những đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm mà còn phải nâng cao nghiệp vụ để giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất.

MỤC ĐÍCH LÀM VIỆC – Tất cả vì khách hàng :

NHẬT GIA HUY Nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng trên phương châm nhanh nhất và hiệu quả nhất đồng thời thúc đẩy việc mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập hệ thống các đại lý chính thức trên toàn quốc.

DỊCH VỤ – Luôn luôn có hàng :

NHẬT GIA HUY Giao hàng hóa đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm của công ty chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho thích hợp để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ NHANH :

Công Ty TNHH VLXD NHẬT GIA HUY

Địa chỉ : 741A, Hương lộ 2, Khu phố 2, P. Bình trị đông A, Q. Bình tân, TP.HCM

Điện thoại : 0902 571 163  – 0941 854 136   Fax : 08 2253 0982

Đường dây hỗ trợ 24/24 : 0979 090 393 Gặp Anh Đạt

Email : Tuvanbaogiasatthep@gmail.com


 

Một số sản phẩm

[recent_products per_page=”18″ columns=”3″]