Giá cát san lấp tại quận 8 TPHCM

Cát san lấp tại tphcm

   Giá cát san lấp tại quận 8 TPHCM hay còn gọi là cát lấp được cập nhật liên tục tại công ty vật liệu xây dựng chúng tôi, kính mời quý khách đón xem.

Cát san lấp hay còn gọi là cát lấp là loại cát nhuyễn, kích thước hạt nhỏ, có độ sạch vừa phải. Cát này thường được dùng để san lấp mặt bằng, cán nền, nâng nền.

Cát san lấp tại tphcm
Cát san lấp | cat san lap

Hiện nay nhu cầu sử dụng cát san lấp trong ngành xây dựng đang rất là cao, khi nhiều dự án được mở ra, nắm bắt xu thế đó, hôm nay công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cát san lấp tại quận 8 cùng các loại vật liệu xây dựng khác ( vlxd ).

Bảng báo giá cát san lấp cùng các loại cát xây dựng khác

STT

CÁT XÂY DỰNG

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN GIÁ KHÔNG THUẾ

ĐƠN GIÁ CÓ THUẾ

1

Cát bê tông

1 Khối

370.000

Liên hệ

2

Cát xây tô

1 Khối

180.000

Liên hệ

3

Cát san lấp mặt bằng

1 Khối

130.000

Liên hệ

Lưu ý : ( đơn giá trên có thể đã tăng hoặc giảm khi quý khách xem báo giá này, nên vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất )
  • Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi chi phí vận chuyển về tận công trình.
  • Số lượng hàng được đo thực tế tại công trình có biên nhận ghi lại.

( Đơn giá trên không thể chính xác tại thời điểm quý khách xem bài viết này do sự thay đổi của thời gian hoặc khối lượng cần cung cấp, nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để nhận đơn giá cát lấp trong ngày – Hotline : 0941 854 136 – 0902 571 163 – 0979 090 393 NV bán hàng ).

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại cát đá xây dựng như : cát san lấp, cát bê tông, cát xây tô, đá dăm, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6, đá xanh, đá xám, đá đen, đá 5×7…..
  Bạn đang tìm nhà cung cấp cát đá xây dựng số lượng lớn ?
Năng lực cung cấp, công ty chúng tôi có đầy đủ năng lực để cung cấp mặt hàng cát cát xây dưng cho tất cả khác hàng khi tìm đến công ty chúng tôi. Với dàn xe tải xe ben gồm : 19 xe ben 5 khối, 4 xe thùng, 7 xe ben loại 15 khối và nhiều loại xe vận tải lớn nhỏ khác. Đảm bảo cung cấp hàng hóa cho mọi công trình.
Thị trường cung cấp, thị trường cung cấp của chúng tôi là tất cả các quận trong thành phố hồ chí minh. Chuỗi cửa hàng trên tất cả các quận. Đảm bảo vận chuyển nhanh nhất đến công trình : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận gò vấp, quận phú nhuận.

Bản quyền: Giacatdaxaydung24h

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá thép xây dựng – 0935.059.555

Bảng báo giá sắt xây dựng mới nhất hôm nay được cập nhật 24/24
Bảng báo giá sắt xây dựng mới nhất

Tin tức thị trường

Vật liệu xây dựng Bình Dương

RSS <span>Trang chủ ĐÔNG DƯƠNG SG</span>

RSS <span>Báo giá thép xây dựng .NET</span>

RSS <span>Giá Sắt Thép Vn .Com</span>